BẤM GỌI TƯ VẤN

  0986245510 (Anh Đoàn)

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

TUYỂN SINH ĐI DU HỌC TẠI HÀN QUỐC (TỶ LỆ VISA 100% – XUẤT CẢNH SAU 03 THÁNG)

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VIỆT THẮNG

Trụ sở: Km 103 – QL5 – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – TP Hải Phòng

Trung tâm ĐT LĐXK: Km 8+500 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

    

Hải Phòng, ngày 05 tháng 08 năm 2017

 

CHƯƠNG TRÌNH

TUYỂN SINH ĐI DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

(TỶ LỆ VISA 100% – XUẤT CẢNH SAU 03 THÁNG)

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Việt Thắng (VTC Corp) giới thiệu và tư vấn thủ tục cho du học sinh đi học tại các trường Đại học Hàn Quốc: Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc, Đại học Korea, Đại học Ngoại ngữ Busan, Đại học Hanyang, Đại học Khoa học Kỹ thuật Busan, Đại học Konkuk,… Chi tiết như sau:

  1. Điều kiện tuyển chọn:
  • Nam, nữ, tuổi từ 18 –
  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT trở lên (hoặc tương đương).
  • Đối tượng ưu tiên: Ưu tiên những học sinh biết tiếng Hàn.
  • Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan C, HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính …
  • Đạo đức tốt, nhanh nhẹn, tính kiên trì và tính kỷ luật cao, không nghiện rượu, đánh bạc, ma tuý, không tiền án tiền sự.
  • Chưa từng tham gia chương trình làm việc tại Hàn Quốc.
  1. Ngành nghề đào tạo:
  • Cơ khí chế tạo xe hơi, Chế tạo các sản phẩm màn hình tinh thể lỏng, Caddy golf, Xã hội nhân văn, Thời trang, Marketing, Y tế chăm sóc bệnh nhân,…
  1. Thời gian học :
  • Thời gian học trên giảng đường tại Hàn Quốc: từ thứ 2 đến thứ 6 (9h đến 13h).
  • Tổng thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc: từ 4 đến 10 năm.
  1. Làm thêm tại Hàn Quốc:
  • Theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc, du học sinh được phép đi làm thêm ngoài giờ học, ngày nghỉ cuối tuần và các kỳ nghỉ, ngày lễ trong năm.
  • Các công việc làm thêm được trả lương theo giờ làm việc và công việc thực tế.
  • Thu nhập trung bình hàng tháng khoảng: 800 – 1.500 USD.
  1. Hồ sơ dự tuyển:
  • Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT hoặc tương đương: Bản gốc.
  • Đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm: Bản gốc.
  • Hộ chiếu: Bản gốc.
  • CMND: Bản gốc.
  • Giấy khai sinh: Bản chính hoặc Bản sao.
  • Sổ hộ khẩu, CMND của bố hoặc mẹ: Bản photo.
  • Ảnh 4×6 (04 chiếc) phông trắng. Ảnh toàn thân chụp chính diện 9×12 (01 chiếc). Ảnh toàn thân chụp nghiêng (01 chiếc).
  • Giấy xác nhận công việc và thu nhập của bố mẹ (công ty hướng dẫn thủ tục).
  • Cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh đi học của người bảo lãnh (công ty hướng dẫn thủ tục).
  1. 6. Chi phí tài chính:
  • Chi phí học ngoại ngữ tại Việt Nam: 5.800.000đ/ khóa.
  • Chi phí tại Hàn Quốc: 8.000 – 11.000 USD (tùy từng trường). Bao gồm: học phí 1 năm, ký túc xá 6 tháng, vé máy bay, chi phí hồ sơ,…

 

Địa chỉ đăng ký: Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Việt Thắng

TTĐTLĐXK: Km 8+500 Đại lộ Thăng Long – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0462.913.158

                                                                          

 

☎LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CÔNG TY VIỆT THẮNG ( VTC CORP ) - 0986245510
➡Qua Zalo, Viber ( 0986245510 )
➡Facebook: https://www.facebook.com/tony.doan.37
🤝Trân Trọng !
 Bạn cần tư vấn Du học, vui lòng điền vào FORM dưới đây(miễn phí)

Xem bài đăng cùng tác giả

Sàn Xuất khẩu lao động

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

TƯ VẤN
BẢN ĐỒ